Khoẻ Đẹp ĐI DU LỊCH MÙA ĐÔNG LÀ KHÔNG THỂ THIẾU NHỮNG MÓN ĐỒ NÀY

01/05/2018 09:05:12
Dưới đây là những món đồ cần thiết bạn nhất định phải chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của mình.

Quần áo phản quang

Quần áo phản quang là một trong số những món đồ bạn cần chuẩn bị trong chuyến đi tiếp theo vào mùa đông này. Quần áo phản quang sẽ giúp bạn giữ ấm một cách hiệu quả. Hơn nữa, những loại quần áo này còn được thiết kế với chất liệu co giãn, giúp khử mùi hiệu quả lại có đủ các túi để bạn cất trữ một số vật dụng cần thiết như điện thoại, tai nghe...

Đi du lịch mùa đông mà quên những vật dụng này thì sẽ gặp cả tá sự cố cho mà xem - Ảnh 1

Sạc dự phòng

Giống như con người, điện thoại thông minh cũng nhạy cảm với thời tiết. Trong thời tiết lạnh, điện thoại thường nhanh hết pin hơn vì vậy bạn nên chuẩn bị sạc dự phòng để đảm bảo đủ pin để sử dụng trong chuyến du lịch của bạn.

Đi du lịch mùa đông mà quên những vật dụng này thì sẽ gặp cả tá sự cố cho mà xem - Ảnh 2

Son dưỡng môi và kem dưỡng thể

Thời tiết giá lạnh khiến da bạn thường xuyên bị khô, nứt nẻ. Hãy chuẩn bị sẵn cho mình một son dưỡng môi và kem dưỡng thể để chăm sóc cho làn da của mình.

Đi du lịch mùa đông mà quên những vật dụng này thì sẽ gặp cả tá sự cố cho mà xem - Ảnh 3

Bí quyết tiết kiệm tiền khi đi du lịch mùa đông
Cách xếp đồ du lịch mùa đông gọn gàng nhất

Vớ giữ ấm chân

Di chuyển trong mùa đông khiến chân của bạn muốn đóng băng. Hãy chuẩn bị trước cho mình những miếng lót giữ ấm chân để di chuyển dễ dàng hơn.



Găng tay giữ ấm

Nếu bạn thực sự ghét sợ lạnh và không chịu được giá lạnh, bạn nên chuẩn bị một đôi găng tay giữ ấm trước chuyến đi của mình. Găng tay này chạy bằng pin, có khả năng giữ ấm cho tay của bạn suốt 8 tiếng liên tục.


Một chiếc khăn lớn

Trong chuyến du lịch, chiếc khăn của bạn có thể phục vụ nhiều mục đích từ chăn đắp, một chiếc khăn quàng cổ hay khăn choàng.

Nón len

Mùa đông sẽ rất lạnh vì thế một chiếc mũ len hoặc set khăn nón len sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn luôn ấm áp mà vẫn đẹp xinh lung linh.


Vitamin

Khi đi du lịch vào mùa đông, hãy nhớ mang theo các loại thuốc bổ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, phòng bệnh cảm lạnh, cảm cúm vào mùa đông. Thuốc này chứa melatonin giúp bạn ngủ ngon hơn trên chuyến bay hoặc chuyến xe của mình.

Theo Baomoi

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 01/05/2018 09:05:12

Gửi Bình Luận