Mẹo Thời Trang BÍ QUYẾT CHỌN TRANG PHỤC GIÚP CÁC CÔ NÀNG TRỞ NÊN "MI NHON" HƠN

11/22/2017 06:08:28

Đừng buồn vì vóc dáng của bản thân hơi tròn trịa và mũm mĩm, chỉ cần biết cách lựa chọn trang phục thì bạn sẽ trở thành một cô nàng fashionista chính hiệu, gây ấn tượng được với người đối diện về gu thời trang của mình.

1. Tay vai vừa vặn

Bí quyết chọn trang phục giúp các cô nàng trở nên "mi nhon" hơn

Phần thiết kế ở tay và vai rộng sẽ làm mất đi sự nữ tính, quyến rũ của phái nữ. Phần vai quá rộng hay tay phồng tướng vẫn có thể khiến cơ thể bạn trông thô hơn. Vì vậy hãy nên tinh tế trong khoản chọn áo váy sao cho phần tay áo không quá rộng không quá bó, đường nối ở vai vừa khít với cơ thể.

2. Ít layer

Bí quyết chọn trang phục giúp các cô nàng trở nên "mi nhon" hơn

Đồ càng nhiều layer kín như bưng càng khiến thân hình trông nặng nề. Nếu không mảnh mai, khi chọn đồ nên hạn chế che kín phần cổ, tạo khoảng hở để người thanh thoát, chiếc cổ trông cao hơn và để lộ ra được phần xương quai xanh quyến rũ. Ngoài ra, trang phục gọn gàng, đơn giản sẽ giúp bạn trông "nhẹ cân" hẳn.

3. Màu tối trơn, ít họa tiết

Bí quyết chọn trang phục giúp các cô nàng trở nên "mi nhon" hơn

Những cô nàng hơi tròn trịa thì tốt nhất hãy "say goodbye" với những bộ trang phục có quá nhiều họa tiết rắc rối, rườm rà... vì nó khiến người càng to hơn. Váy màu tối, kiểu dáng cơ bản, càng ít họa tiết càng tốt là tôn dáng hơn cả.

4. Độ ôm vừa phải

Bí quyết chọn trang phục giúp các cô nàng trở nên "mi nhon" hơn

Nhiều người thường che giấu mỡ thừa bằng các kiểu quần áo càng rộng càng tốt, hơn nữa, form rộng càng giúp bạn có được vẻ ngoài trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên thực tế là đồ vượt size của cơ thể thường tạo cảm giác người càng... to hơn. Vì thế, nếu muốn vóc dáng hơi đẫy đà trở nên gọn gàng, bạn nên chọn trang phục có độ ôm vừa phải, chít nhẹ ở eo và phồng ở hông để tạo đường cong. 

5. Lựa chọn chất vải xịn

Bí quyết chọn trang phục giúp các cô nàng trở nên "mi nhon" hơn

Chất liệu vải quyết định form dáng của chiếc đầm mà bạn đang mặc. Cho dù họa tiết đẹp đến mức nào, kiểu cách thời thượng ra sao mà chất vải không tốt cũng không thể nào tôn lên được vóc dáng cho cơ thể.  Ngoài ra, các chất chảy, mềm rũ như thun, voan... khiến người trở nên kém săn chắc, vì quá mỏng nên có thể lộ mỡ thừa. Để thân hình trông gọn gàng hơn, trang phục đứng dáng, chất liệu không quá nhẹ sẽ phù hợp hơn cả.

6. Hạn chế thắt lưng, vòng vèo

Bí quyết chọn trang phục giúp các cô nàng trở nên "mi nhon" hơn

Người có thân hình hơi tròn trịa đặc biệt nên tránh xa thắt lưng bản to đến ngang eo, nó sẽ khiến người bạn bị chia khúc trông ngắn lại và eo trông càng thêm "phì nhiêu". Bạn cũng có thể diện quần kèm theo chiếc thắt lưng vừa phải là đã có một vẻ ngoài hoàn hảo lắm rồi đó.

Ai cũng đều mong muốn hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người khác, tuy nhiên do một số quyết định sai lầm mà bộ trang phục lại khiến bạn trở nên mờ nhạt hay thậm chí là... kỳ cục. Vì vậy, hãy lưu lại những mẹo chọn trang phục trên đây để có thể tự tin xuất hiện trước đám đông mà không phải e thẹn, ngại ngùng về bắp đùi to hay vòng eo ngấn mỡ của mình nữa.

Nguồn: Guu.vn

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 11/22/2017 06:08:28

Gửi Bình Luận