Mẹo Thời Trang HỌC CÁCH MIX ĐỒ DẠO PHỐ MÙA ĐÔNG CÙNG NGƯỜI ĐẸP VIỆT

12/07/2017 15:55:28

Thanh Hằng, Kỳ Duyên, Hoàng Thuỳ Linh diện áo ấm hợp mốt khi ra phố ngày trở lạnh.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style

Vẫn trung thành với phong cách menswear nhưng Hoa hậu VN 2014 Kỳ Duyên thêm điểm nhấn cho set đồ dạo phố bằng áo len màu nổi bật phối cùng sơ mi và quần âu.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-1

Bốt đế thô kiểu dáng trẻ trung được ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh lựa chọn để phối cùng áo hoodie và short jean trắng.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-2

Cả ba món đồ thuộc trào lưu thịnh hành như mũ nồi, trend coat, áo thun in hoạ tiết ký tự đều được siêu mẫu Thanh Hằng mix-match hài hoà trên set đồ mùa đông.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-3

Là một cô gái cá tính và yêu phong cách năng động, khoẻ khoắn, người mẫu Lilly Nguyễn chọn áo khoác da để phối cùng legging, bốt cổ thấp đồng điệu màu sắc.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-4

Hoà cùng trào lưu diện áo plaid blazer được các fashionista thế giới ưa chuộng, người mẫu Phí Phương Anh chọn cho mình bộ suit kẻ ca rô tôn nét trẻ trung.nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-5

Mix váy len đi cùng các kiểu bốt cá tính là cách phối đồ được nhiều bạn gái xứ Hàn yêu thích ở mùa thời trang năm nay. Jolie Nguyễn nhanh chóng cập nhật mốt mới để khoe phong cách street style hợp mùa.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-6

Áo khoác tông nude nhẹ nhàng được Á hậu VN 2012 Tú Anh sử dụng cùng "một cây đen" để mang lại sự cân bằng về bố cục và màu sắc cho tổng thể.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-7

Xuống phố vào những ngày lập đông, Lan Khuê cũng chọn cho mình set đồ hợp mốt gồm sơ mi, áo dệt kim, mũ nồi, dép đính lông để chưng diện.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-8

Hướng tới sự tiện lợi khi sử dụng các trang phục street style, nhưng ca sĩ Minh Hằng không quên yếu tố hợp mốt và thời thượng. Áo plaid blazer được cô sử dụng cùng túi Chanel ăn ý cùng giày nhung trang trí đá trắng.

nguoi-dep-viet-tro-tai-mix-do-am-cho-phong-cach-street-style-9

Nhiều người đẹp Việt đã "giã từ" áo bomber, riêng Minh Tú vẫn khéo léo biến nó thành món đồ hữu dụng với cách phối cùng áo thun Gucci, quần jean rách và kiểu giày Balenciaga Speed Sneakers.


Theo Ngôi sao
  • 0
  • Đăng bởi:
  • 12/07/2017 15:55:28

Gửi Bình Luận