Mẹo Thời Trang NHỮNG KIỂU CHÂN VÁY "THẦN THÁNH" GIÚP CHE KHUYẾT ĐIỂM ĐÙI TO

12/04/2017 02:28:51

Những bạn gái có bắp đùi to không cần phải tự ti đâu nhé. Hãy chọn ngay những item tuyệt đẹp dưới đây.

Để chinh phục mọi phong cách, hay đơn giản chỉ là dùng trang phục để khắc phục nhược điểm cơ thể bắp đùi to và thô, bạn hãy tham khảo những mẫu chân váy tuyệt đẹp này.

chan vay (2)
Đừng tự ti, những cô nàng đùi to, chân ngắn vẫn chọn cho mình những kiểu chân váy đẹp. Nên tránh những thiết kế chân váy quá ôm sát, kiểu chân váy bút chì, những chi tiết xếp ly hay kiểu váy peplum… váy xòe chữ A đơn giản mới là dáng váy giúp che đi khuyết điểm đôi chân của bạn.


chan vay (1)

Kiểu dáng này không những che đi khuyết điểm của bạn mà còn giúp bạn trẻ trung hơn, năng động hơn.

chan vay (6)

Váy họa tiết hay váy xếp ly sẽ là những gợi ý lý tưởng, không những bởi chúng đang là các xu hướng hot nhất, mà còn bởi chúng sẽ hướng sự chú ý của người đối diện tới họa tiết, hãy những đường xếp ly tinh tế hơn là kích cỡ cặp đùi của bạn

chan vay (10)
chan vay (9)
Đây là kiểu chân váy công sở rất hoàn hảo bởi nó làm ẩn đi phần đùi đồ sộ của bạn và làm bạn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

chan vay (5)


chan vay (3)
Nếu bạn là một cô nàng có cặp đùi to thì đừng bỏ qua loại chân váy công sở này. Bạn có thể chọn cho mình chiếc váy xòe đơn sắc hoặc họa tiết đều rất đẹp và hợp mốt.
chan vay (8)
Có thể nói chân váy chữ A cổ điển là một lựa chọn tuyệt vời khi chân váy được mở rộng từ phần thắt lưng làm cân băng cơ thể với phần dưới.
chan vay (7)
Kiểu chân váy công sở mà bạn không nên bỏ qua khi sở hữu cặp đùi to là chân váy xếp li theo chiều dọc . Các nếp gấp theo chiều dọc giúp phần dưới mảnh mai hơn, các cô nàng có đùi to sẽ không phải lo lắng khi diên chiếc váy này.
chan vay (4)
Chọn ngay cho mình một chiếc chân váy thật đẹp nhé.

Theo Phunutoday

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 12/04/2017 02:28:51

Gửi Bình Luận