Mẹo Thời Trang RÉT ĐẬM LẮM RỒI! PHẢI "BỎ TÚI" NGAY 4 CÁCH CHOÀNG KHĂN SANG CHẢNH, SIÊU ẤM NÀY THÔI!

12/15/2017 06:34:43

Không chỉ giữ ấm cơ thể, 4 cách choàng khăn này còn giúp nàng thêm nổi bật và phong cách hơn chỉ bằng một món phụ kiện đơn giản.

Miền Bắc đang tận hưởng những ngày gió mùa với bầu không khí se lạnh, nhẹ nhàng. Thời điểm mà bất kỳ quý cô nào cũng muốn ủ ấp mình trong những thiết kế dài rộng và ấm áp của mùa lạnh. Bên cạnh những món đồ quen thuộc như áo len, áo khoác hay những thiết kế giày dép ấm áp thì khăn choangf cũng là một phụ kiện không thể thiếu để các nàng vừa giữa ấm cơ thể vừa tạo phong cách riêng cho mình.

Ngay khi thời tiết bắt đầu chuyển gió, các nàng đã bắt đầu tìm hiểu những cách choàng khăn mới lạ. Đoạn clip dưới đây chia sẻ 4 cách choàng khăn khá mới dành riêng cho các nàng trong mùa đông này. Không chỉ giữ ấm cơ thể, 4 cách choàng khăn này còn giúp nàng thêm nổi bật và phong cách hơn chỉ bằng một món phụ kiện đơn giản. Đông này, đừng choàng khăn theo cách thông thường mà hãy choàng theo 4 cách này thôi nhé!

* Cách 1: 


Với cách choàng khăn thứ nhất, đầu tiên bạn cần gập đôi khăn lại và luồn một đầu khăn qua phần gập đôi (bước này chính là bước mà bạn vẫn luôn thực hiện mỗi khi choàng khăn).


Sau đó tiếp tục dùng tay luồn thêm đầu khăn vào trong phần mối gập, chú ý dùng tay xoắn phần mối gập để tạo dộ dày dặn phần mối nối trước cổ.

* Cách 2:


Với cách thứ 2, thay vì luồn hết cả hai đầu của khăn thì bạn luồn riêng từng phần, sau đó xoắn lại và luồn nốt phần đầu còn lại, bạn sẽ ra được mối nối khăn giống như đan từng ô vuông khá thú vị.

* Cách 3:


Đầu tiên, bạn choàng khăn theo một vòng quanh cổ như cách thông thường vẫn làm.Sau đó luồn lần lượt từng đầu khăn vào vòng tròn bạn vừa quấn quanh cổ là hoàn thành cách quàng khăn thứ 3 này.

* Cách 4:Chia khăn làm 2/3 sau đó quàng phần khăn dài hơn quanh cổ và buộc cùng phần còn lại tạo thành mối buộc lệch một bên. Bạn hoàn thành cách quàng thứ 4 nhanh chóng, dễ dàng mà không kém phần độc đáo.

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 12/15/2017 06:34:43

Gửi Bình Luận