Tin Phạm Gia BÍ QUYẾT CHỌN MÀU KHĂN CHOÀNG THEO MỆNH ĐỂ HỢP PHONG THỦY

10/05/2017 05:56:52

Việc chọn màu sắc theo Ngũ hành trong trong phong thủy đã được ứng dụng từ hàng nghìn năm trước để cân bằng Âm – Dương đạt đến độ hài hòa lý tưởng, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Ngày nay, giá trị đó vẫn còn được khẳng định. Màu sắc theo Ngũ hành trong phong thủy không chỉ đơn giản là màu sắc nơi ở, nơi làm việc mà nó còn được thể hiện qua bất cứ đồ vật nào theo từng mệnh người sử dụng.

Thời gian qua có rất nhiều khách hàng nhờ Phạm Gia tư vấn việc chọn màu khăn sao cho phù hợp với nhân mệnh để được nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu quan tâm của các chị em, Phạm Gia đã nhờ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tư vấn cho chị em cách chọn màu khăn theo Ngũ hành trong phong thủy như sau:

1./ Mệnh Kim

Màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Vì vậy người mệnh Kim nên chọn những màu khăn có tone màu sáng và sắc ánh kim. Bên cạnh đó, các tone màu nâu và vàng được xem là những màu sinh vượng cho người mệnh Kim (Hoàng Thổ sinh Kim).  Những màu này làm cho người mệnh Kim tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn. Các mẫu khăn phù hợp với người mệnh Kim:


2./ Mệnh Mộc

Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc thì khá may mắn trong việc chọn màu vì có nhiều màu phổ thông hợp với mệnh Mộc hơn. Trên thực tế, nhiều người mệnh Mộc thường thích chọn đồ màu xanh lục, xanh dương. Và dĩ nhiên, đây là màu chủ đạo của người mệnh này. Xanh dương lại là tone màu có rất nhiều sắc độ khác nhau: xanh dương, xanh đen, xanh tím than,…

Bên cạnh đó, do Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc cũng thích hợp với các khăn có màu đen, xanh đen – màu tượng trưng cho hành Thủy. Để được vui tươi, may mắn hơn, người mệnh Mộc nên chọn những màu khăn sau đây:


3./ Mệnh Thủy

Dĩ nhiên người mệnh Thủy đầu tiên sẽ hợp với màu chủ đạo của mệnh này là màu đen, xanh đen. Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng rất hợp với các khăn có màu tượng trưng mệnh Kim là màu trắng, màu ánh kim.


4./ Mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa lại thích hợp với các gam màu nổi bật, tươi trẻ. Đó là tone màu đỏ - tím (màu bản mệnh của hành Hỏa) và màu xanh dương, xanh lá (màu tượng trưng cho hành Mộc). Vì theo thuyết tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa dễ dàng lựa chọn các loại khăn hơn vì đây là các tone màu phổ thông.

 

5./ Mệnh Thổ:

Cũng như người mệnh Mộc, người mệnh Thổ cũng hợp với rất nhiều màu khăn khác nhau. Trước tiên, chúng ta phải kể đến màu bản mệnh của mạng Thổ là màu: vàng – cam – nâu. Do Hỏa sinh Thổ nên những màu khăn tượng trưng của mệnh Hỏa cũng là màu đem lại nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Thổ khi dùng. Như đã nói ở trên, đó là các khăn có màu: đỏ - tím.

Người mệnh Thổ nếu da trắng thì tha hồ diện khăn màu cam – đỏ để tôn lên làn da của mình. Còn nếu người có làn da ngăm thì chọn màu vàng nâu, vàng đất, đỏ hun cũng không kém phần sang trọng, quý phái.

 

Tags
  • 1
  • Đăng bởi:
  • 10/05/2017 05:56:52

Bình luận

  • avatar

    Lưu thị hà
    Mẫu khăn rất đẹp

Gửi Bình Luận