Tin Phạm Gia CON GÁI NÊN LÀM GÌ VÀO NGÀY 20/10 CỦA MÌNH?

10/19/2018 04:12:09

Ngày 20/10 là dịp để tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt Nam, là lúc để cánh mày râu thể hiện tình cảm, lòng thành đối với những người phụ nữ quan trọng bằng những quà tặng 20/10. Còn các bạn gái, các bạn đã dự định sẽ làm gì trong ngày lễ vô cùng ý nghĩa và đáng tự hào của mình chưa? Hãy tham khảo và thực hiện cho mình một việc thật là ý nghĩa cho riêng bản thân mình.  

Tặng quà cho những người phụ nữ quanh bạn

Phụ nữ Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng đằm thắm dịu dàng, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chính những người phụ nữ xung quanh như bà hay mẹ bạn là những người đầu tiên bạn cần học hỏi, cảm ơn và gửi lời yêu thương chân thành đến họ. Học từ nếp sống cách suy nghĩ đến cách đối nhân xử thế, học làm một người phụ nữ Việt Nam giỏi giang, đảm đang đúng nghĩa bạn nhé.

Khăn choàng Hoa Ly cực kì sang trọng và duyên dáng

Khăn Pashimina Sò Móc Câu cổ điển và sang trọng

Hãy dành cho họ những lời cảm ơn chân thành nhất trong ngày này, một cái ôm siết chặt, một cuộc điện thoại hỏi thăm bà, một bó hoa tươi tặng mẹ, hay một chiếc khăn choàng giúp họ thêm phần sang trọng khi họ mang áo dài truyền thống. Tất cả những hành động, cử chỉ đó, tuy nhỏ thôi nhưng chắc chắn sẽ là lời cảm ơn ý nghĩa nhất đấy!

Đi làm đẹp lại chính mình

Đã lâu lắm rồi bạn chưa tự thưởng cho mình một ngày thư giãn đúng nghĩa đúng không? Hãy bỏ hết công việc và dành thời gian trong ngày này để được vui chơi thỏa thích nhé! Tạo một kiểu tóc mới, đi mua sắm cùng bạn bè hay xem một bộ phim yêu thích.

Tạo một kiểu tóc mới cho bạn thêm cá tính

Nếu như bình thường, bạn chỉ dành thời gian cho học tập và công việc thì nay hãy cùng rủ chị em thân thiết lâu nay bạn bỏ quên để hẹn hò. Khi đi chơi, thay vì chọn cho mình phông và jean đơn điệu, thì nay hãy diện một chiếc váy dịu dàng kèm theo một chiếc khăn choàng để thêm một chút phong cách.

Khăn choàng Lụa dịu dàng mềm mại

Khăn choàng Linen Thổ Cẩm cá tính, phong cách

Khăn choàng Tằm Họa Tiết mềm mại nhẹ nhàng

Chắc chắn những thử nghiệm nhỏ sẽ khiến bạn thích thú và xinh đẹp hơn ngày thường rất nhiều đấy.

Gửi lời cảm ơn đến một nửa còn lại của thế giới

Đừng chỉ chăm chú tận hưởng ngày của mình mà quên gửi lời cảm ơn đến một nửa còn lại của thế giới bạn nhé. Chính họ đã tôn vinh và làm cho ngày 20/10 trở nên ý nghĩa hơn cả đấy các bạn. Hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến nhất đến ba, người đã bỏ tất cả các công việc để vào bếp, nhưng vẫn muốn dành bất ngờ cho mẹ con.

Hay đám con trai “vô tư” hay chọc ghẹo bạn gái, nhìn thế thôi nhưng đã tổ chức cho chị em bạn gái một ngày lễ đầy ắp hoa và thiệp chúc mừng. Hãy cảm ơn đến người bạn trai, hay là người chồng của bạn, dù có bận bịu với cuộc sống nhưng vẫn nhớ đến bạn, bỏ hết công việc để chở bạn đi chơi, hay là về nhà sớm để cùng ăn tối cùng với bạn. Mọi lời cảm ơn chẳng bao giờ là đủ, nhưng hãy tự hào vì mình là con gái, là một nửa luôn được tôn vinh, được chiều chuộng, và được trân trọng.

Và còn nữa, hãy luôn rèn giũa chính mình, là những bông hoa luôn ngát hương tỏa sắc nhé các cô gái. Luôn vui tươi, nhoẻn miệng cười và hoàn thành thiên chức của phái nữ một cách tốt nhất có thể. Chúc bạn và tất cả phụ nữ Việt Nam có một ngày lễ vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc!

Khăn choàng Phạm Gia

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 10/19/2018 04:12:09

Gửi Bình Luận