Tin Phạm Gia THÔNG QUA VIỆC CHỌN SON MÔI CHO THẤY TÍNH CÁCH CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

06/26/2019 03:18:57

Thông qua việc chọn hình ảnh thỏi son có hình dạng giống với thỏi son bạn đang sử dụng sẽ cho biết bạn là người có tính cách như thế nào?

Đáp án

T1

ĐẦU VÁT CHÉO

Bạn là mẫu hình mà các chàng trai đều mong muốn –  thông minh và quyến rũ. Một cô gái luôn chỉn chu quần là áo lượt và không bao giờ thiếu hương nước hoa tinh tế. Bạn sẽ phải thừa nhận rằng bản thân là người khá tham vọng. Sự khảng khái bên trong bạn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê. Ở bạn sẽ luôn có khí chất khảng khái, đầy tự tin điển hình của phụ nữ thời hiện đại.

T2

ĐẦU SON LÕM MỘT BÊN

Nét tính cách của bạn khá đáng yêu khi sống yêu thương chan hoà với mọi người, thường lo sợ làm người khác thất vọng và tổn thương. Tích cực thì đây ai cũng muốn kết thân với một cô gái ôn hoà và dịu dàng như bạn. Nhưng đôi khi làm bạn thiệt thòi vì quá quan tâm đến cảm xúc của người khác mà quên mất bản thân mình.

T3

ĐẦU SON NHỌN

Bạn thuộc tuýp người “trong ấm ngoài lạnh”. Vẻ ngoài có phần lạnh lùng khó gần nhưng thật chất luôn quan tâm, yêu thương người xung quanh. Bất cứ khi nào mọi người cần giúp đỡ, bạn luôn sẵn sàng hết lòng hỗ trợ. Vì vẻ ngoài khó gần, nhiều người sẽ không thích bạn, nhưng với tính cách độc lập bạn gần như không quan tâm lắm đến những người ghét mình.

T4

ĐẦU SON TRÒN ĐỀU

Nếu đầu son của bạn tròn đều, bạn chắc hẳn là một cô gái lanh lẹ, hài hước và phóng khoáng. Bạn thân thiện, hoạt ngôn luôn làm không khí trở nên sôi nổi hơn. Ngoài ra, ở bạn luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực. Mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi gần bên bạn. Bạn yêu thương tất cả các loài vật, nhưng đặc biệt thích chó.

T5

ĐẦU SON NGANG VUÔNG VỨC

Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện, dù bừa bộn đến đâu qua bàn tay sắp xếp của bạn mọi thứ lại gọn gàng, ngăn nắp tức thì. Thuộc tuýp người của gia đình, nên con người bạn khá ấm áp. Bạn thường chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa, song vẫn khá hoạt bát và thân thiện.

S.T

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 06/26/2019 03:18:57

Gửi Bình Luận