Tin Phạm Gia TRẮC NGHIỆM: TÀI NĂNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

05/22/2019 07:50:35

Mỗi người đều có một tài năng mà đâu có ai biết rõ được, thông qua việc nhìn hình ảnh bên dưới bạn sẽ hiểu rõ hơn tính cách của bản thân mình nhé!

Đáp án:

1 - 4 con ngựa

Bạn là người có cái nhìn tổng quát, ít khi chú ý vào tiểu tiết. Bạn nhìn vào toàn cảnh của một bức tranh và tiếp thu kiến thức theo hướng toàn diện. Đưa ra quyết định nhanh gọn và suy nghĩ đơn giản, không nghiêm trọng hóa vấn đề là sở trường của bạn.

Những khả năng này giúp bạn trở thành những giám sát viên có thể tính toán mọi hậu quả sẽ xảy ra trong tương lai mà chưa cần thực hiện. Bạn có tài nhìn xa trông rộng và có thể hình dung ra kết thúc trước khi bắt đầu phần mở bài.

Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là quá dễ tính và thiếu cẩn trọng, tỉ mỉ, nhất là cái tính nhanh nhảu đoảng và đơn giản hóa mọi chuyện quá mức. Bạn cần cải thiện bản thân và thay đổi theo hướng tích cực hơn nữa.

5 - 10 con ngựa

Bạn có nhiều dấu hiệu của một người tỉ mẩn và cẩn thận, song ở mức vừa phải. Bạn thuộc típ không thích đùa cợt và ghét sự thiếu nghiêm túc, chỉ quan tâm đến những thứ đáng để thực hiện. Bạn đưa ra quyết định dựa theo thực tế và sự khôn ngoan của mình.

Tuy là người thực tế, bạn đôi khi vẫn làm việc một cách ngẫu hứng và tùy theo tâm trạng. Rất may là bạn biết điểm dừng và cân bằng điều này để đạt được mục đích của mình. Bạn dĩ hòa vi quý và là thành viên chuyên hòa giải trong nhóm khi làm việc chung.

Bạn thích di chuyển và đi đây đi đó, lúc nào cũng trong trạng thái hối hả. Bạn ghét sự chậm chạp và yên ổn.

Bạn có thể không đồng ý với điều này, song thực tế, đôi lúc bạn rất huênh hoang và tự đắc về năng lực của mình. Bạn là người biết chấp nhận thất bại và rút kinh nghiệm từ những lần vấp ngã.

11 con ngựa trở lên

Bạn là người có cái nhìn sắc bén, tinh tế và nhanh nhạy. Bạn có thể phát hiện ra những chi tiết nhỏ nhặt nhưng vô cùng quan trọng mà người khác khó lòng nhận thấy. Sự tận tâm và có trách nhiệm giúp bạn luôn thành công trong mọi nhiệm vụ được giao, ít khi mắc phải những sai lầm nhỏ. Vì lẽ đó, bạn rất được đồng nghiệp và cấp trên tín dụng khi làm việc cùng vì họ biết bạn sẽ không làm họ phải thất vọng.

Tuy nhiên, tính cách cầu toàn và ưa hoàn hảo quá mức của bạn đôi lúc cũng có những bất lợi. Bạn lúc nào cũng tự khiến mình mắc kẹt trong những áp lực do bản thân tự tạo ra, đôi lúc không biết đâu là điểm dừng bởi tiêu chuẩn của bạn quá cao và nhiều khi bạn không hài lòng với kết quả dù sự thực là những gì bạn làm đã vô cùng xuất sắc. Bạn không bao giờ biết hài lòng với thực tế.

Bạn cần biết cách chấp nhận sự thật và bớt lo nghĩ hơn. Đôi lúc bạn cần nhắm mắt lại, thoải mái với chính mình hơn và học cách thư giãn. 

Theo M.G

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 05/22/2019 07:50:35

Gửi Bình Luận