Xu Hướng CÁCH DIỆN QUẦN TÂY CÔNG SỞ ĐẸP, HỢP MỐT THU ĐÔNG 2017

12/02/2017 03:01:25

Quần tây là trang phục quen thuộc của mọi cô nàng công sở với những đặc điểm dễ mặc, dễ phối đồ và dễ mua.

Có thể nói đó là những lý do khiến quần tây được mệnh danh là một trong những loại trang phục nhất định phải có với các cô nàng tín đồ thời trang công sở. Thêm vào đó, quần tây còn có ưu điểm cực kì tuyệt vời đó là có thể diện suốt bốn mùa mà không lo chuyện lỗi mốt.

quantayy (1)
Có thể nói đó là những lý do khiến quần tây được mệnh danh là một trong những loại trang phục nhất định phải có với các cô nàng tín đồ thời trang công sở.
quantayy (2)


quantayy (3)
Áo sơ mi và quần tây là hai item cực kì quen thuộc trong tủ đồ của mọi nàng công sở. Mùa thu đông này, bạn hãy kết hợp quần tây cùng những kiểu áo sơ mi với kiểu dáng tay dài/tay lỡ, chất liệu dày dặn, để giữ ấm cho mình nhé!
quantayy (7)


quantayy (6)
Công thức phồi quần áo tương phản đơn giản nhưng luôn luôn đem lại hiệu quả cao. Đây là bộ trang phục hoàn hảo để các nàng diện đến văn phòng vào ngày đầu tuần.

quantayy (11)
Quần công sở đẹp thích hợp cho mix đồ thời trang thu, thiết kế cách tân kiểu ống đứng trẻ trung và tôn dáng. Gam màu ghi dễ mặc và dễ phối đồcùng nhiều mẫu sơ mi.
quantayy (12)
Dáng quần suông qua mắt cá chân. Màu sắc thanh lịch rất phù hợp với những cô gái sở hữu đôi chân dài nhưng nhỏ. Dáng suông qua mắt cá hỗ trợ tăng chiều cao lên rất nhiều.
quantayy (5)
Cả một cây đen vô cùng nổi bật và bắt mắt.
quantayy (10)


quantayy (8)
Bạn có thể mix cùng những mẫu áo sơ mi họa tiết cũng rất đẹp nhé.
quantayy (4)
Phụ kiện luôn là vật khiến cho bộ trang phục trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. 

Theo Phunutoday

 • 0
 • Đăng bởi:
 • 12/02/2017 03:01:25

Gửi Bình Luận