Xu Hướng MỞ MÀN ĐẦU XUÂN BẰNG CÁCH PHỐI MÀU QUẦN ÁO PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY

02/12/2019 06:38:58

Không chỉ đơn thuần tạo nên hiệu ứng thị giác thu hút ánh nhìn, diện trang phục từ những tông màu nổi bật, lại “ăn ý” với phong thủy còn mang đến may mắn cho bạn những ngày đầu năm mới này

Qua lăng kính thời trang, màu sắc và phong thủy là hai khía cạnh tuy khác nhau nhưng có sự kết nối chặt chẽ với nhau. Cách phối màu quần áo ăn ý với mệnh trong phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực hơn và giúp các nàng thêm tự tin, rạng rỡ, đăc biệt cảm thấy mình phấn chấn hơn. Để khởi đầu một năm mới nhiều may mắn và niềm vui mới, cùng khám phá một số kiểu kết hợp trang phục để bạn có thể tự tin hơn nhé!

Người mệnh kim

Độc lập, trực giác tốt và hết lòng, và kiên định theo đuổi mục tiêu là những tính từ dành cho người mạng Kim. Mang trong mình bản mệnh kim loại, những người thuộc mạng Kim sẽ đặc biệt phù hợp với trang phục mang 2 gam màu trắng và vàng.

Kết hợp trang phục với các tông màu ánh kim như xám cũng là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những cô nàng mệnh Kim. Bên cạnh đó, theo thuyết Ngũ hành thì Mộc sinh Kim nên các gam màu nâu đất, màu xanh lá đều sẽ mang lại may mắn cho bạn khi phối với nó.

Người mệnh thủy

Tượng trưng cho mưa, mùa Đông và vẻ đẹp của nghệ thuật cuộc sống, những người mệnh Thủy rất thông minh, quảng giao và uyển chuyển, linh hoạt như dòng nước.

Kết quả hình ảnh cho người mệnh thủy

Là những tín đồ của chủ nghĩa xê dịch, người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các gam màu xanh lạnh như xanh nước biển và màu đen. Ngoài ra, bảng màu trắng, xám, ghi cũng mang đến sự may mắn, niềm vui cho những cô gái mệnh này.

Người mệnh mộc

Nếu như người mạng Kim mang bảng mệnh của kim loại, thì đối với người mạng Mộc lại là biểu tượng cho sự sống, thiên nhiên đất trời, sự kết nối giữa cây cối và đất. Vì vậy, những người mang mệnh Mộc luôn luôn có sự kiên trì, chăm chỉ, ý chí cầu tiến trong cuộc sống. Các màu sắc xanh lục và màu nâu đất là những bảng màu tương thích và hợp nhất dành cho người mệnh Mộc.

Kết quả hình ảnh cho Người mệnh mộc

Ngoài những gam màu trên, họ cũng còn phù hợp với màu xanh nước biển và đen. Theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh ra Mộc nên kết hợp thêm những màu sắc này với nhau, bạn sẽ cảm thấy thêm tự tin và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Người mệnh hỏa

Trong khi đó, các tông màu đỏ, hồng và tím sẽ thích hợp với những người mang mệnh Hỏa. Tượng trưng cho mùa Hè nóng rực và sự cân bằng, những cô nàng mang mệnh Hỏa thường mạnh mẽ, kiên cường, có ý chí và rất dũng cảm.

Kết quả hình ảnh cho Người mệnh hỏa

Ngoài các gam màu nóng phù hợp với người mệnh này, thì những tín đồ mang mệnh Hỏa có thể tạo điểm nhấn bằng phụ kiện sắc xanh lục để có được nguồn năng lượng dồi dào và tích cực cho những ngày đầu Xuân mới này.

Người mệnh thổ

Đại diện cho cây cối xanh tươi của khí trời, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống, mệnh Thổ sinh ra những con người đáng tin cậy, trung thành và luôn luôn quan tâm đến mọi người xung quanh mình.

Kết quả hình ảnh cho Người mệnh hỏa

Theo thuyết Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên những người mệnh này đặc biệt “ăn ý” và “hợp gơ” với bảng màu đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, việc kết hợp trang phục từ các màu sắc vàng và nâu đất cũng là những lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho người mang mệnh Thổ.

Một số tham khảo dành tặng cho bạn, mong bạn sẽ tìm được cách phối đồ ưng ý nhất cho mình nhé!

Khăn choàng Phạm Gia

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 02/12/2019 06:38:58

Gửi Bình Luận